Dịch Vụ ⇢ Răng thẩm mỹ ⇢ Mặt dán veneer sứ

My photo

MẶT DÁN SỨ VENEER

Mặt dán có mục đích lớn nhất là cải thiện thẩm mỹ của hàm răng.

Mặt dán sứ yêu cầu kỹ thuật và khiếu thẩm mỹ cao. Yêu cầu cơ bản của các mặt dán là bền vững, mang lại nụ cười đẹp tự nhiên đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Mặt dán dĩ nhiên là phục hình dễ nứt vỡ, do vậy đối với những người khi ngủ mắc tật nghiến răng thì cần hết sức cân nhắc, nếu có mặt dán thì nên đeo máng chống nghiến.

Mặt dán sứ phải đạt yêu cầu sử dụng lâu dài, làm cho răng hài hòa và đẹp tự nhiên, vẻ mặt không đơ cứng.

Mặt dán sứ thích hợp cho việc sửa chữa những khiếm khuyết như:

  • Răng đổi màu: răng nhiễm màu, không trắng, khó tẩy. Mặt dán là biện pháp khắc phục tối ưu ít làm mất mô răng;
  • Răng rạn men: mặt dán hạn chế sâu răng trên nền men bị tổn thương;
  • Khe giữa các răng (răng thưa): giữa các răng có khe hở làm giảm vẻ đẹp tự nhiên, đa số các trường hợp có thể nắn chỉnh để làm mất khe. Biện pháp này cần nhiều thời gian và bất tiện. Khi dùng mặt dán khe thưa được khép kín và lớp phủ làm răng đẹp hơn.
  • Các khiếm khuyết của răng: là những bất thường của hàm răng chủ yếu là thiểu sản men, răng ngắn, răng hình nêm;

Thông thường mặt dán thẩm mỹ cần làm từ răng cửa giữa đến hàm nhỏ cuối cùng để khi cười có dáng răng và màu sắc đồng nhất.

Chăm sóc răng miệng khi sử dụng mặt dán sứ: cần kỹ lưỡng, cẩn thận đối với vùng chân của mặt dán, nơi dễ hình thành mảng bám và sâu răng. Hạn chế dùng các loại kem đánh răng có chứa bột chà cứng để giữ độ sáng bóng của mặt veneer. Bạn cũng không được cắn và nhai thức ăn cứng như hạt dưa, cắn chỉ khâu, ăn ổi, xương sụn và thậm chí là cả các loại kẹo cứng để mặt dán được bền lâu.

Hiện nay mặt sứ veneer bằng sứ emax có độ bền và đẹp tự nhiên cao. Để có giá tốt mời quý khách liên hệ trực tiếp với BS hoặc đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi để được tư vấn. BS Vân 0904471234; BS Nam 0994099699; BS Linh 0906029990.