Dịch Vụ ⇢ Răng thẩm mỹ ⇢ Tẩy trắng răng

My photo

Quy trình tẩy trắng răng chuyên nghiệp sử dụng gel Wasserstoffperoxid/Hydrogen peroxid

Nguyên lý tẩy trắng
Bộ kit tẩy màu răng sử dụng gel hydro/carbamide peroxide. Dưới tác dụng của ánh sáng và tia laser hỗn hợp gel giải phóng oxy và khử các tạp chất có ở men răng để làm trắng răng. Với mục tiêu này chúng ta có thể sử dụng 3 phương pháp tẩy trắng: Tẩy trắng tại nhà, Tẩy trắng tại Phòng khám và kết hợp cả hai phương pháp trên.
Để hiệu quả tốt răng nên được làm sạch hoặc lấy cao răng trước khi tẩy trắng.
Tẩy răng nhiễm màu tại nhà
Sau khi làm sạch răng. Chúng tôi sẽ lấy dấu hàm răng của bạn để chuẩn bị bộ khay tẩy trắng gồm hàm trên và hàm dưới, bạn sẽ có bộ máng trong suốt và gel tẩy trắng để mang về. Quá trình làm khay tẩy nhanh nhất khoảng 1 giờ đồng hồ. Bạn sẽ được hướng dẫn các tra gel tẩy vào máng và đưa vào hàm răng của mình tại nhà. 
Sau đó bạn có thể tự mình bắt đầu quá trình tẩy trắng răng tại nhà. Bạn có thể đeo máng tẩy khi đi ngủ  hoặc khi tập thể dục. Màu trắng của răng sẽ lên dần và đạt yêu cầu sau 7-14 ngày.
Tẩy trắng tại nhà thường áp dụng cho trường hợp răng nhiễm màu từ nhẹ đến trung bình. 
Làm trắng răng tại phòng khám
Bác sĩ sử dụng gel tẩy trắng chuyên dụng có nồng độ mạnh hơn để loại bỏ các vết màu trên răng trong khoảng 1 giờ. Việc tẩy trắng thường kèm theo chiếu sáng bằng đèn chuyên dụng để tang hiệu quả mong muốn trong thời gian ngắn.
Để đạt hiệu quả nhanh và sâu chất tẩy có khả năng ô xy hóa mạnh hơn nhiều so với tẩy tại nhà vì vậy bạn cần được cách ly bảo vệ niêm mạc môi, miệng bằng các chất chuyên dụng, sau tẩy trắng một chất bảo vệ được bôi lên răng với mục đích tăng cường sự khoáng hóa và giảm sự tăng cảm của răng, chống ê buốt. 
Tẩy răng kết hợp
Liệu trình bắt đầu với một giờ làm trắng tại Phòng khám. Tiếp theo là bổ sung tẩy trắng tại nhà. Bạn hãy làm thường xuyên việc này hàng ngày. Kết quả mỹ mãn hơn sẽ đến với bạn sau khoảng 1 tuần nữa.
Liệu trình này thường dùng cho răng có màu vàng sẫm, xám hoặc nâu bị nhiễm màu sâu. 
Để sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng sẽ cần chi phí từ 0.7-2.5 triệu VNĐ. Chi tiết cụ thể sẽ được bác sĩ trao đổi tại phòng khám sao cho kết quả tốt nhất với mong muốn của bạn!